Mar 22nd AZDIGI nâng cấp gói Hosting tiêu chuẩn thành Full SSD

Kính chào quý khách, Trước hết, tập thể AZDIGI chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng vì đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ Hosting trong thời gian qua. Nhằm theo đuổi xu hướng và đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting chất lượng cao tại AZDIGI, kể từ ... Đọc thêm »

Dec 22nd Khuyến mãi dịp Giáng sinh 2016 và năm mới 2017

Giáng sinh đang đến gần, chúng ta lại sắp phải đưa tiễn một năm cũ để đón chào một năm mới. Với cảm xúc hân hoan chào đón mùa giáng sinh đang đến gần, AZDIGI xin giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới và và tri ân các ... Đọc thêm »

Nov 24th AZDIGI giảm giá đến 50% khi đăng ký dịch vụ

Đầu tiên chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại AZDIGI. Nhân dịp mùa mua sắm Ngày thứ sáu đen tối (Black Friday) và Cyber Monday năm nay, chúng tôi khuyến mãi lên đến 50% tại các dịch vụ Hosting và VPS. Thông tin khuyến mãi: Thời gian áp dụng: Từ 0:00 ... Đọc thêm »

Nov 24th AZDIGI ra mắt KVM VPS và hơn thế nữa

Đầu tiên AZDIGI chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ tại AZDIGI trong thời gian qua. Để tiếp tục cải thiện dịch vụ cũng như giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn về dịch vụ, chúng tôi trân trọng thông báo Khai trương dịch vụ ... Đọc thêm »

Aug 10th AZDIGI ra mắt dịch vụ Hosting

Trân trọng kính chào quý khách hàng tại AZDIGI, Nhằm đa dạng hóa dịch vụ cũng như phục vụ theo nhu cầu của khách hàng, AZDIGI xin trân trọng thông báo đến quý khách về dịch vụ Hosting chất lượng cao của AZDIGI với mức giá vô cùng hợp lý, tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ ... Đọc thêm »

Aug 9th AZDIGI ra mắt dịch vụ VPS AZOZ

Thân chào quý khách tại AZDIGI! Đầu tiên chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại AZDIGI. Nhằm tiếp tục phong phú hệ sinh thái dịch vụ VPS tại AZDIGI, cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi đã ... Đọc thêm »

Jun 20th Trở thành cộng tác viên của AZDIGI hoa hồng 10%

Xin chào các bạn,AZDIGI xin giới thiệu với các bạn chương trình cộng tác viên với mức hoa hồng 10% trên tổng chi phí mà khách hàng sử dụng.Lợi ích khi làm cộng tác viên của AZDIGI Mức hoa hồng vĩnh viễn, áp dụng hoa hồng ngay cả khi khách gia hạn dịch vụ. Được ưu tiên ... Đọc thêm »

Powered by WHMCompleteSolution