Chính sách hỗ trợ khách hàng

Với mục đích làm rõ ràng các chính sách và thủ tục trong việc hỗ trợ khách hàng tại AZDIGI nhằm cho khách hàng hiểu rõ có thể mong đợi gì từ phòng hỗ trợ khách hàng của AZDIGI, và hiểu rõ cách chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng. Do đó, chúng tôi mong muốn các khách hàng xem rõ qua những chính sách và quy định khi hỗ trợ dịch vụ tại AZDIGI và hiểu rõ nó.

Phương thức hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi có 3 phương thức hỗ trợ khách hàng tại AZDIGI là:

  • Ticket (Yêu cầu hỗ trợ): Hỗ trợ thông qua hệ thống tạo vé hỗ trợ của AZDIGI. Tại đây khách hàng sẽ tạo ra một ticket hỗ trợ và gửi đến phòng/ban phù hợp, sau đó bộ phận tiếp nhận hỗ trợ sẽ phân tích vấn đề của khách hàng và chỉ định nhân sự vào hỗ trợ. Hình thức hỗ trợ này cần khách hàng cung cấp email và những cập nhật tại đây sẽ được thông báo cho khách hàng qua email để khách hàng tiện theo dõi. Khi khách hàng muốn cập nhật thêm thông tin cho chúng tôi khi hỗ trợ, hãy bổ sung thông tin trực tiếp vào ticket của bạn để chúng tôi có thể theo dõi tốt hơn. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng hình thức hỗ trợ này bởi vì tại đây chúng tôi có thể theo dõi vấn đề sát sao hơn và tập trung xử lý công việc nhanh chóng hơn.
  • Chat trực tuyến: Đây là hình thức mà khách hàng sẽ giao tiếp với nhân viên hỗ trợ khách hàng trực tiếp qua phương tiện live chat ở góc phải bên dưới website. Hình thức này nên sử dụng khi bạn cần hỏi nhanh một vấn đề nào đó hoặc các câu hỏi trước khi đăng ký dịch vụ tại AZDIGI. Chúng tôi không khuyến khích hỗ trợ kỹ thuật thông qua phương thức này, nếu khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật hãy sử dụng phương thức Ticket.
  • Điện thoại: Chúng tôi cũng nhận hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng qua điện thoại. Tuy nhiên khách hàng phải tạo trước một ticket mô tả đầy đủ vấn đề cần được hỗ trợ và đợi ít nhất 5 giờ, nếu ticket chưa được trả lời khách hàng có thể gọi điện vào hotline để thông báo vấn đề và chúng tôi sẽ giải quyết ticket của khách hàng. Chúng tôi không thể hỗ trợ trực tiếp các vấn đề kỹ thuật qua điện thoại, bởi vì chúng tôi cần thời gian để nghiên cứu và phân tích vấn đề của khách hàng trước khi có những câu trả lời chính xác.


Thời gian hỗ trợ

Phòng Kinh doanh - Thanh toán

  • Ticket: Từ 8:00 đến 17:00 hàng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.
  • Chat Trực Tuyến: 24/7 từ Thứ hai đến Thứ bảy.
  • Điện thoại: Từ 9:00 đến 17:00 hàng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Phòng kỹ thuật
  • Ticket: 24/7 tất cả ngày trong tuần, kể cả lễ Tết.
  • Chat trực tuyến: 24/7 hàng ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy.


Thời gian phản hồi ticket hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi sẽ phản hồi ticket từ 30 phút đến 3 giờ kể từ lúc bạn gửi ticket. Trong trường hợp bất khả kháng do cường độ làm việc cao vào những ngày lễ Tết, Chủ nhật thời gian phản hồi có thể không quá 12 giờ.

Thời gian phản hồi ticket phòng kinh doanh - thanh toán

Thời gian phản hồi các yêu cầu hỗ trợ các vấn đề về thanh toán và kinh doanh có thể sẽ cần nhiều thời gian hơn do chúng tôi luôn ưu tiên các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Và chúng tôi không thể phản hồi ngoài giờ làm việc, tuy nhiên bạn có thể gửi ticket ngoài giờ làm việc và chúng tôi sẽ xử lý nó vào giờ làm việc kế tiếp.

Câu trả lời có hữu ích với bạn?

 In bài viết này

Bài viết liên quan

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền tại AZDIGI được xem là một cách để giúp khách hàng yên tâm hơn để trải...

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin AZDIGI (sau đây gọi là “Chúng tôi”) sẽ thu thập các...

Thỏa thuận dịch vụ thiết kế website

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ Web Design Dịch vụ thiết kế website thuộc công ty cổ phần AZDIGI...

Điều khoản sử dụng và đăng ký tên miền

Công ty cổ phần AZDIGI (sau đây xin gọi là "AZDIGI", "chúng tôi" tùy theo trường hợp) xin gửi...

Powered by WHMCompleteSolution